ReadyPlanet.com
dot dot
dot
  •  การรักษา (Treatment)
dot
free counters


2.การรักษาด้วยดุลยภาพบำบัด ( การรักษาแบบแพทย์ตะวันตก )
.


การฝังเข็มarticle

คลินิกให้บริการทางด้านการตรวจรักษาโรคทั่วไป โรคทางด้านศัลยกรรมระบบประสาท  และ โรคทางด้านผิวหนัง การใช้เลเซอร์ การฝังเข็มปรับสมดุล  การใช้สมุนไพรจีน  ธรรมชาติบำบัด การล้างพิษ

ดุลยภาพบำบัดarticle

เป็น วิทยาการบำบัดรักษาโรคและดูแลสุขภาพแนวใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานการประยุกต์ใช้ความรู้และภูมิปัญญาการแพทย์ตะวันตกกับตะวันออกหลายแขนงเข้าเป็นเนื้อเดียวกันอย่างเป็นองค์รวม

วิชาดุลยภาพบำบัด เกิดจากการค้นพบว่า โรคและความเจ็บป่วยทั้งหลาย ล้วนมีสาเหตุที่เกี่ยวเนื่องกับการเสียภาวะความสมดุลภายในโครงสร้างของร่างกายทั้งสิ้น

นวดบำบัดarticle
ปัจจุบันทฤษฎีที่อธิบายเรื่องนี้ได้น่าฟังที่สุด เห็นจะเป็นทฤษฎี "คลื่นพลังบำบัดโรค" หรือที่เรียกว่า "Vibrational medicine" ซึ่งอิงความรู้วิทยาศาสตร์ควอนตัม ดังที่ผมเคยเล่าสู่ผู้อ่านไว้แล้วเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ใครสนใจขอย้อนกลับไปอ่านในเรื่องนั้น


แต่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด เราจะใช้ความรู้นวดฝ่าเท้ารักษาโรคมาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างไร ฉบับนี้ขอชี้ชวนให้ใช้การแพทย์ผสมผสานมาประยุกต์เป็นศาสตร์นวดฝ่าเท้าบำบัดโรคดูบ้าง
อดอาหารล้างพิษ

Detox

Loosing your health and money

·       Detox คืออะไร?

·       ทำไมต้องทำ Detox

·       การล้างพิษที่ไม่อันตราย

·       เจี้ยน เซิน เป่า ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อการทำ Detox อย่างปลอดภัย

วิตามินบำบัด

วิตามิน หมายถึง สารอาหารที่จำเป็นและร่างกายได้รับจากอาหารที่กินเข้าไป ไม่ได้สังเคราะห์ขึ้นมาเอง (ยกเว้นวิตามินดี) ถ้าปราศจากวิตามินแล้วเราก็ไม่อาจมีสุขภาพที่ดีได้และที่สำคัญคือดำรงชีวิต อยู่ไม่ได้

วิตามินทุกชนิด (ยกเว้นวิตามินบี 12 ) ถูกสร้างขึ้นโดยพืชและเชื่อจุลินทรีย์ เราจึงจำเป็นต้องกินผักผลไม้ รวมทั้ง ข้าว ถั่ว ผลไม้ประเภทเปลือกเเข็ง เมล็ดในของผลไม้ เพื่อให้ได้วิตามินมากขึ้น หรือในทางตรงกันข้าม เราอาจกินเนื้อสัตว์ หรือปลา ซึ่งได้สะสมวิตามินจากพืชผักที่มีมันกินเป็นอาหาร เนื้อปลาเป็นแหล่งที่ดีของวิตามินที่ละลายในไขมัน - ส่วนผักและผลไม้เป็นแหล่งที่อุดมด้วยวิตามินบีและซี

การรับประทานสมุนไพรจีนล้างพิษ และ ลดน้ำหนัก

เจี้ยน เซิน เป่า ยาสมุนไพรเพื่อการลดน้ำหนักอย่างสมดุล  ผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบธรรมชาติที่มีคุณภาพและผ่านกรรมวิธีผลิตที่ทันสมัย ได้รับความเชื่อถือมามากกว่า 30 ปี มีสรรพคุณในการลดไขมันอย่างเห็นได้ชัดและช่วยป้องกันการเกิดไขมันการสะสมอีกทางหนึ่ง  ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น  ทั้งยังช่วยบำรุงสุขภาพใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

การพอกสมุนไพรล้างพิษ

หน้า 1/1
1
[Go to top]อาทิตย์ คลินิก ที่อยู่ :  เลขที่ 17/3-4 ถ.:  สนามบินเก่า ตำบล : สุเทพ
จังหวัด :เชียงใหม่      รหัสไปรษณีย์ : 50100
เบอร์โทร :  053-808767      มือถือ :  084-123-2170
อีเมล : arthit_111@yahoo.com
เว็บไซต์ : www.aaclinic.com

SEO